Phản hồi của khách hàng về sản phẩm của Quy Hoàng

Tôi là khách hàng thân thiết của Quy Hoàng
Quy Hoàng thành lập năm 2008 thì đến năm 2009 tôi đã biết sử dụng những sản phẩm của Quy Hoàng và tôi sử dụng nhiều nhất là các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo. Tôi năm nay đã 75 tuổi mà tôi có được sức khỏe tốt như hiện nay thì 1 phần là do tôi tập luyện đều đặn rồi sống thoải mái lành mạnh, nhưng một phần nữa là sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo của Quy Hoàng cũng đóng góp một công lao không nhỏ giúp cho tôi chống hen suyễn, chống lão hóa và tăng cường bồi dưỡng sức khỏe.
Bác Nguyễn Ngô Hồng, 30/147 Nguyễn Trãi
Sản phẩm giúp tôi phục hồi sức khỏe rất tốt
Cô là một bệnh nhân đã mắc bệnh ung thư, cô đã điều trị ở Singapore và nhiều nơi khác thì thấy phản ứng phụ của cô khá là nặng nhưng từ khi sử dụng sản phẩm Protandim thời gian 2 năm thì cô cảm thấy sức khỏe của mình tốt lên. Cô nhận thấy sự tuyệt vời của sản phẩm này và cô muốn giới thiệu đến quý khách hàng và mọi người biết đến và đặc biệt là những người ở trong trường hợp bệnh tật như cô đã lâm vào phản ứng phụ thì khả năng phục hồi sức khỏe của Protadim cũng như chống đối lại bệnh tật là rất tốt.
Cô Trần Thanh Hương, P2010 Vincom Tower
Sức khỏe của tôi có những sự tiến triển rõ rệt
Khi được con gái mua cho sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng nước của công ty Quy Hoàng đã nhập khẩu, tôi sử dụng thì sức khỏe của tôi có những sự tiến triển rõ rệt. Nhờ vào việc sử dụng đông trùng hạ thảo hàng ngày mà sức khỏe của tôi có cải thiện rõ ràng.
Cụ Phạm Thị Đào, 152 Xuân Diệu, Hà Nội
Thận trở lại hoạt động tốt
Được chẩn đoán suy thận độ 1 tại bệnh viện chợ Rẫy thành phố HCM. Cô được bác sĩ Trung Quốc khám và cho đơn dùng ĐTHT HNĐ loại đặc biệt ngày 3 lọ sáng 2 chiều 1, sau 1 năm sử dụng, kết quả kiểm tra sinh hóa máu: Cretenine - 86 mm/L, Ure 5,3 mm/L, Thận trở lại hoạt động tốt các chỉ số kiểm tra sinh hóa máu trong giới hạn cho phép.
Bác Trần Lịch Du, Đường Nguyễn Huy Tưởng
© 2015. Công ty TNHH TMDV Tổng Hợp Quy Hoàng. Văn phòng: Số 2 ngõ 50 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. GP số 01.02.75.02.98 cấp ngày 16 tháng 05 năm 2008. Chịu trách nhiệm nội dung: Hoàng Hải Bình

Gọi điện

Nhắn tin

Blog

Giỏ hàng